CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin cá nhân được thực hiện trên cơ sở khách hàng tự khai báo để đăng ký thành viên Sli Home tại website https://slihome.com hoặc trên ứng dụng di động của Sli Home, tùy từng thời điểm, thông tin thu thập sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, ngày sinh, số CMND.
 • Thông tin liên lạc như: địa chỉ, số điện thoại di động, email/fax.
 • Các thông tin khác phục vụ cho chương trình khách hàng thân thiết (nếu có).

Mục đích thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

 • Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng;
 • Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch;
 • Thực hiện việc quản lý, gửi thông tin cập nhật, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới khách hàng;
 • Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo khách hàng;
 • Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với khách hàng trong các trường hợp đặc biệt.

Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng Sli Home có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các quy định trong chính sách bảo mật của chúng tôi.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử và/hoặc số điện thoại của mình. Sli Home không chịu trách nhiệm về các thất thoát dữ liệu, bí mật thông tin của khách hàng do khách hàng vô tình hoặc cố ý gây ra. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sli Home về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với công ty. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên Slihome.com hoặc những công ty liên kết với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể liên hệ với khách hàng để biết đánh giá, ý kiến và quan điểm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được ra mắt. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ trong trường hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, hoặc sử dụng cho những mục đích liên quan.

Chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán hoặc thanh toán tại trung tâm sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

 

 1. Cách thức chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 

Để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Sli Home, khách hàng có thể tự đăng nhập và chỉnh sửa thông tin, dữ liệu cá nhân, ngoại trừ các thông tin về Họ tên, Giới tính, Ngày sinh và Chứng minh nhân dân.

 

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ hệ thống Sli Home sẽ được lưu giữ an toàn; chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.
 • Sli Home cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin giao dịch trực tuyến cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật hoặc việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Sli Home cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng
 • Sli Home, bằng nỗ lực tốt nhất của mình, sẽ áp dụng các giải pháp công nghệ để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng, thay đổi hoặc phá hủy thông tin trái phép. Tuy nhiên, Sli Home không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các hành vi xâm phạm, sử dụng thông tin cá nhân trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của Sli Home. Sli Home sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.
 • Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, Sli Home sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng và trình vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý.
 • Đối với các giao dịch trực tuyến được thực hiện thông qua Sli Home, Sli Home không lưu trữ thông tin thẻ thanh toán của khách hàng. Thông tin tài khoản, thẻ thanh toán của khách hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của Itro bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Sli Home sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.
 • Khách hàng tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi dữ liệu của Sli Home. Trong trường hợp Sli Home phát hiện khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép … Sli Home có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Sli Home.

 

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hang

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sli Home đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: welcome@slihome.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.       

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

 1. GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với hệ thống Sli Home. Mục đích chính của nền tảng này là cung cấp nền tảng trực tuyến nhằm cung cấp kết nối người cho thuê nhà trọ và những người đang tìm thuê.

Các tổ chức, hay cá nhân đã, đang và sẽ tham gia giao dịch trên nền tảng Sli Home, sẽ sẵn sàng tham gia giao dịch với một thái độ tôn trọng quyền và lợi ích của nhau, một cách hợp pháp nhờ có các hợp đồng và không trái với các quy định của pháp luật.

Chúng tôi cung cấp thông tin trong các bài đăng trên nền tảng Sli Home với mục đích hỗ trợ kết nối thực hiện mong muốn thuê chỗ ở của người đi thuê và chủ nhà trọ.

Các thông tin đã được đăng trên Sli Home cần phải được tuân thủ theo tất cả các luật áp dụng (nếu có), không đăng những thông tin hoặc sản phẩm bị cấm bởi pháp luật.

Chúng tôi cũng hoạt động như một kênh giao tiếp giữa Chủ Nhà và Khách hàng để có thể giải quyết bất kỳ tranh chấp nào giữa hai bên.

Việc sử dụng nền tảng cần phải được thực hiện một cách công khai và minh bạch để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của các bên.

Các bên chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí liên quan với việc sử dụng nền tảng (nếu có).

 

 1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Điều khoản sử dụng này áp dụng cho nền tảng cho chủ trọ (www.host.slihome.com và ứng dụng Sli Home Host), nền tảng cho người đi thuê tọ (www.slihome.com và ứng dụng Sli Home). Khi sử dụng Website này và bất kỳ dịch vụ nào tại đây có nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Ngoài ra khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của Sli Home, Bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho Dịch vụ đó theo từng thời điểm. Sli Home có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này, Bạn có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại www.slihome.com. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới được cập nhật. Bất cứ sự vi phạm nào của Bạn đối với các điều khoản và điều kiện này đều có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc kết thúc tài khoản, Dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ của Sli Home.

 

 1. BẢN QUYỀN

Sli Home là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Itro. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Sli Home.

 

 1. THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên hệ thống này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của Sli Home, các chương trình khuyến mại qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài hệ thống Sli Home, ngoại trừ những mở rộng cần thiết để bạn có thể tham gia vào trang web (những nhà cung cấp dịch vụ, đối tác, các công ty quảng cáo) và yêu cầu cung cấp bởi luật pháp. Nếu chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ, công ty quảng cáo, các công ty đối tác liên quan, thì chúng tôi cũng yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như cách chúng tôi thực hiện.

Bạn phải có trách nhiệm lưu giữ thông tin truy cập vào Sli Home để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp và/ hoặc bị lạm dụng với mục đích không an toàn cho cả Bạn và Sli Home. Sli Home không chịu trách nhiệm đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba vào Sli Home của Bạn do sự bất cẩn của Bạn. Sli Home khuyến cáo Bạn đổi mật khẩu sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng. Ngoài ra, Sli Home cam kết giữ kín mọi thông tin của Bạn khi sử dụng các Dịch vụ trên Website của Sli Home và không tiết lộ cho bên thứ ba. Sli Home chỉ thay đổi thông tin của Bạn trên Website và Ứng dụng Sli Home khi có sự đồng ý hoặc yêu cầu của Bạn.

 

 1. TRÁCH NHIỆM

Sli Home sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, Website, Ứng dụng Sli Home, App Sli Home trang thiết bị và dữ liệu của Bạn hoặc dữ liệu khách hàng của Bạn vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp, thiết bị của Bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Sli Home.

Như một điều kiện khi sử dụng Website này và Dịch vụ, Bạn đồng ý rằng Sli Home, nhân viên, các tổ chức thành viên, cổ đông, đại lý, nhà cung cấp của Sli Home sẽ không chịu trách nhiệm với Bên thứ ba về các thiệt hại về lợi nhuận, cơ hội kinh doanh; thiệt hại, chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiếp vì kết nối với Website này hay sử dụng các Dịch vụ của Sli Home.

Sli Home sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thông tin của các website của Bên thứ ba có liên kết với Website www.slihome.com. Ngoài ra, Bạn cũng hiểu rằng, Sli Home không có trách nhiệm và thẩm quyền xác nhận, chứng nhận thông tin và chất lượng dịch vụ, sản phẩm hay bồi thường các thiệt hại liên quan đến việc Bạn sử dụng dịch vụ, sản phẩm được quảng cáo trên website đó. Sli Home khuyến nghị Bạn tìm hiểu đối tác kỹ càng trước khi xúc tiến hợp tác để tránh các thiệt hại không mong muốn. Sli Home không bảo đảm cũng như không chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của Bạn sau khi sử dụng dịch vụ.

 

 1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤN

Bạn có thể truy cập và tra cứu tại hướng dẫn tại trang Hướng Dẫn Sử Dụng. Sli Home có thể sẽ không cung cấp cho Bạn bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào dưới dạng văn bản in ấn. Tài liệu hướng dẫn sử dụng được Sli Home gửi kèm với email xác nhận tài khoản ngay sau khi Bạn đăng ký tài khoản thành công.

 

 1. QUYỀN ỨNG DỤNG

Bạn hiểu và chấp nhận rằng Sli Home có quyền quản lý, khai thác và sử dụng Khu vực chung trên Website theo quyết định và xem xét duy nhất của Sli HOme, mọi yêu cầu của Bạn về sử dụng Khu vực chung trên Website cho mục đích riêng của Bạn có thể được tính phí ngoài phí dịch vụ qui định trong Hợp đồng.

Bạn có toàn quyền sử dụng Khu vực riêng được bảo vệ bằng mật khẩu cho các hoạt động của mình. Sli Home không can thiệp và không chịu trách nhiệm về các thao tác của Bạn tác động lên dữ liệu và thông tin trên Khu vực riêng. Mọi yêu cầu phát sinh trong việc sử dụng Khu vực riêng không nằm trong cam kết ban đầu có thể được tính phí ngoài phí dịch vụ qui định trong Hợp đồng.

Bạn hiểu và chấp nhận rằng Sli Home có quyền truy cập khu vực riêng của Bạn khi (i) được Bạn đồng ý nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng, xử lý sự cố (ii) Bạn yêu cầu (iii) trong tình huống khẩn cấp, nhằm ngăn chặn xâm nhập trái phép hoặc tấn công phá hoại từ bên ngoài.

Bạn hiểu và chấp nhận rằng Bạn không có quyền và không có quyền yêu cầu truy cập khu vực riêng của Sli Home, khu vực quản trị Dịch vụ, Hệ thống và Quản trị website.

 

 1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản sử dụng này hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do gì sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều, khoản đã xác định hết hiệu lực đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự khác biệt giữa Điều khoản sử dụng này và các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ thì quy định nào mới nhất sẽ có hiệu lực.

Nếu bạn tải về máy những phần mềm từ trang này, thì phần mềm và các dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của Itro và cho phép bạn sử dụng. Bạn không được sở hữu những phần mềm đã tải và Itro không nhượng quyền cho bạn. Bạn cũng không được phép bán, phân phối lại, hay bẻ khóa phần mềm…

Sli Home giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

 

 1. ỦY QUYỀN CHO BÊN THỨ BA

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang khác, Sli Home không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu và chấp nhận rằng Sli Home không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với Sli Home và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

Bạn hiểu và chấp nhận rằng việc bạn sử dụng dịch vụ gia tăng của Bên thứ ba nằm ngoài những thỏa thuận giữa Bạn và Sli Home được qui định trong Hợp đồng dịch vụ; và Bạn sẽ tự chịu mọi trách nhiệm liên quan đến việc sử dụng dịch vụ gia tăng do các Bên thứ ba cung cấp.

 

 1. LUẬT ÁP DỤNG

Mọi hoạt động phát sinh từ hệ thống có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam. Và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản của pháp luật Việt Nam.